First Time Mom

Sa totoo lang di pala biro ang pagbubuntis. Akala ko noon basta basta. Ngayon pakirmdm ko lahat ng gawin ko pede ikarisk ng baby ko. Like pabalagbag umupo, humiga ng nakadapa. Hays ako lang ba tong OA? Kaht mag akyat panaog sa hagdan parang feeling ko delikado na. I am currently on my 9 weeks. 🥺🥺 Sabayan mo pa ng mga video na napapanood ko na nawawalan ng heartbeat or what hays kakapraning lalo tuloy. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

ganyan talaga yan mommy wag lang masyado pa stress kase nakakasama yan sa baby nakaka apikto kase yan sa kanila

2y trước

di maiwasang di mag overthink. hahays. makakaraos din 🥺🥺