gender

sa tingin po ninyo ano kaya po gender baby ko? sa kataposan pa po kasi ako magpa ultrasound...salamat mga momsh

gender
50 Các câu trả lời

kpg mputi tiyan nmin asahan nio s boobs, s pwet or malapit s singit lumbas stretchmark nmin😂😂 i think girl yan, by the way eat chocolate and cold water before ultrasound

4y trước

Baby boy rin sakin sis🤣

Parang mahirap ma-determine base sa pagpicture tas nakahiga kapa hehe. Nalapad po kse ang tyan pag nakahiga. Try mo po nakatayo para mkita kung lapad or pa-tusok hehe.

4y trước

momsh, yan po nag picture ako ulit :) ano po sa tingin nyo :)

sbi nila kpg palapad ang tyan...GIRL 😊 kpg patulis...BOY 😊 ...slightly true, based on my kids 😍

Hintayin nalang po ang ultrasound dahil dun lang sure na malalaman kung anong gender ni baby

Hula ko po baby boy. Sa ultrasound pa rin momsh malalaman ang gender ni baby 😊

4y trước

thanks po mOmsh....

Parang girl. Pag bilog na bilog ang tiyan girl po. Pero pag patulis boy

Girl. Bilog na bilog. Pag nakaside view ba bilog na bilog pa din?

San po ba laging side si baby. Sa left side po ba o right side?

4y trước

Opo baby boy yan 👦💖🎉 congrats po

Tingin ko po boy,kasi ganyan din tiyan ko nong buntis ako hehe

4y trước

salamat momsh....

hula ko girl 😊 pa ultraound kna mommy para malaman na ntin.

4y trước

upo momsh, sa kataposan pa po para sakto 8months plus po sya :),...thanks momsh...