Gender Reveal

Moms, 2nd baby ko. But this time, gusto ko sana magpa-gender reveal.😅 Paano nyo iniwasan malaman gender ng baby ninyo, at the same time, nakakapagpa-ultrasound po kayo?😊#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Sa experience ko mi kaya nakapaggender reveal kami successfully. You can ask the OB na wag sabihin sayo yung gender during ultrasound pero sabihin mo na still ilagay sa image kung boy or girl. Nakaenvelope din kasi yung results and image nung ultrasound sakin kaya di ko nakita. Binigay ko sa nag-organize ng gender reveal party yung results para makita niya yung gender. Pigil pigil lang mi nakakatukso silipin promise 😆 After ng gender reveal ko lang nakita yung image ng ultrasound. (Btw, I still asked my OB kung okay lang si baby during checkup ko without discussing yung gender)

2y trước

eto nga mommy hehe. salamat! gusto ko din malaman every checkup pa rin kung okay si baby, anong lagay. nung nagpapa ultrasound ka, paano, hindi ka tumingin sa monitor? or nakikita mo pero di mo na nga lang pinasabi gender? si doc mismo nagbanggit ie-envelope na lang nya e. pero yung sa monitor paano kaya?😅