about gender :)

Sa tingin nyo po ano ang gender ng baby ko mag 6months po sya this coming July, nagpa ultrasound ako nung 4months palang sya kasi dinugo ako kasi dipa nakita gender nya madalas po syang pumwesto sa gitna at kanan ng tyan ko salamat po sa sasagot :)

about gender :)
2 Các câu trả lời

Hi sis, mukhang boy same tayo ng tyan medyo nasa puson. 5 mos here..dinugo din ako nung 4th mos ko.

5y trước

Same tayo bedrest kaya maaga akong nag leave sa trabaho, kasi subrang selan ko now mag buntis 7yrs old na kasi yung nasundan neto

Baby boy !!

5y trước

Ang daming nag sasabe baby girl daw kasi pabilog na mababa kasi ang tyan ko kumpara Dun sa panganay Kong lalake patulis,