Ask kolang Po kelan Po ba makikita gender ni baby?nagpa ultrasound Kasi Ng 23weeks dipa Nakita🥹

Ask About Gender Revel

Ask kolang Po kelan Po ba makikita gender ni baby?nagpa ultrasound Kasi Ng 23weeks dipa Nakita🥹
32 Các câu trả lời

Ako 18 weeks momshie nakita nanamin yung gender ni Baby. Sinabi kase sakin na kain ako matamis okaya Ice cream para daw gumalaw oh maging happy si baby. Tapos kausapin siya para ipakita agad yung gender niya. Hindi kami nahirapan sa baby ko kase nakabukaka siya nung inuultrasound ako para icheck yung gender niya. :)

saakin dati pa excite mga baby ko palagi di makita gender meron pa probable male. Ending baby girl 😅 pag mahirap daw makita baby girl. di tulad boy kahit ano posisyon nya sa loob makikita at makikita ang itlog 😅 hangabg sa nakatatlo nako babae . sa pang apat sana baby boy na 🙏🙏

same tayo 23weeks ndn ako..di prin nagpapakita ng gender si baby..2x na ako nagpaultrasound..suhi si baby tska nakatago sa umbilical cord nya ung gender..depende dw po tlga sa position ni baby

Sakin 16weeks kita na ni dra na baby girl, pinabalik ako 20 weeks. confirm ngang baby girl 👧 team may here

magpapa ultrasound sana ako today, 23 weeks na ako. baka di din magpakita si baby sa gender nya 😅

baka sa posisyon ni baby yan. ako nagpa ultrasound ng 23weeks and 5days nakita na gender ng baby girl ko

1y trước

ok po. may mga ob kc ipipilit nila. tulad nung sakin hehe salamat po

May mga cases daw po talaha na di pa visible. ako kasi 22 weeks and 3 days nakita ma ang Gender

supposed to be makikita na Mir pero depende po kasi sa position ni 🐥🍼

19weeks ako nakita na gender. and its a boy. kpag boy kasi madali lng makita gender

Ako 19weeks Kita na agad pag boy.. pag girl daw mahirap Makita baka girl sya☺️