bOy oR guRl

sa tiNgin nio po babae po kaya o lalake 6 moNths na po sYa ... maraming sLamat po sa ssgOt 👶☺️

bOy oR guRl
16 Các câu trả lời

Can't predict. Just go for an ULTRASOUND to know your baby's gender. Hindi po totoo na depende sa shape at laki ng tyan ang Gender ng baby. Ultrasound is the key.

Actually pahaba yung tiyan ko kapag front view pero girl siya 😂 akala ko tuloy boy.

ganyan din po tyan q 1st ultrasound girl, 2nd boy na kaya sa tingin ko po boy

Ultrasound lng po mkakapagsabi.. wla po sa shape ng tummy momshie😊

Parang girl sis 😊😊😊

baby girl 😊

Baby girl po

Babae yan

Boy! 😃

Boy po