APRIL & MAY .

Hello sa TEAM APRIL & MAY ❤️ Minamanas po ba kayo ? I'm 38weeks and 5days . Goodluck satin ?

25 Các câu trả lời

38 weeks here, so far wala pa nman akong manas kahit lagi akong nakahiga tsaka tulog, ewan ko pero this past few days sobrang naging antukin ako kung kelan malapit na lumabas 😅 sobrang bigat ng katawan ko huhu

4y trước

Ako naman kapag nakahiga na deretso tulog na haha pero pinipigilan ko sarili ko na humiga or umupo need ko daw mag exercise 😅

38 weeks and 1 day nag manas ako nung mga ilang araw tas napapansin ko nawawala kaka lakad ko hehhe. make sure momsh hindi nakabitin paa mo nakakamanas un. btw. ftm anonapo nararamdaman niyo?

4y trước

Yess momsh kapag due date mona need mona pumunta kay ob. or try mo kumain ng fresh na pine apple nakakatulong daw un mag opem cervix

Buti ka pa alam mo kung ilang CM ka na 😢 gusto ko na din mag pa I.E kaso sarado yung clinic nung ob ko 😢 Nag ssquat na lang ako paminsan minsan tapos lakad lakad konti .

team may po .. .medyo manas nako .. lalot pag tinatamad bumangon sa umaga .. so yun pag nakabangon nako feel ko ang bigat ng paa ko kase manas .. im 35 weeks and ,3 days preggy

4y trước

ahh okey po thanks🤗

Thankful ako at hndi ako minamanas. kahit tamad na tamad maglakad 🤣 puro higa nlng gngawa ko. im 37wks and 2 days po.

4y trước

Buti kapa 1cm na sis. Sana all kaso katamaran ko din. Pero nagssquat nman ako, minsan nga lang... Gusto ko na sana makaraos ,kaya lang hinihintay ko pa hubby ko 😔 gsto ko kasi asa tabi ko sya ..

Team May . 36 weeks and 3days. Wala naman manas pero nananakit paa ko feeling ko may bale e wala naman 😅

4y trước

Sakin din . sabi nung matanda sa may tindahan dito samin . Ang baba na daw ng baby ko malapit na daw lumabas sana totoo . ayoko din abutin sa duedate ko kaya lagi ko kinakausap baby ko .

May manas na din me sis. Lagi pa naninigas si baby. Kaso nakakatamad talaga ako maglakad lakad

4y trước

37 weeks and 2days sis.

38 weeks and 1 day, slight lang momsh lalo na pag gising. Elevate ko lang paa ko nawawala sya

wla po kong panas mula 5/7monthd kasi tadtad ako sa lakad now lang tinatamad duedate ko sa 25

4y trước

Same tayo momsh . Sakin simula nung nabuntis ako tamad na ko kumilos 😅 ano na po nararamdaman nyo ?

May 29 ❤️ kabutihang palad wala po akong manas . hoping na until manganak 💓

4y trước

Opo ganyan din sakin tsaka mucus plug pero wala pang dugo .