APRIL & MAY .

Hello sa TEAM APRIL & MAY ❤️ Minamanas po ba kayo ? I'm 38weeks and 5days . Goodluck satin ?

25 Các câu trả lời

38weeks & 4days 🤰. Sana makaraos na tayo TEAM APRIL & MAY 😇🙏

4y trước

Keepsafe sis, sana makaraos kana/tayo 😇 . Safe delivery 🤗

Wala Naman PO skin.. Kya Lang masakit Lang paa ko tuwing tatayo n ako Hahaha

4y trước

Kaya nga . pero kailangan kumilos kailangan matagtag .

Nope 😁 mahilig kasi ako gumala at maglakad ever since first trimester.

4y trước

Hindi din ako . nagtataka nga ako e. kasi panay tulog at kain lang ako pero di talaga ko minamanas

Same po super manas ako ano po ginagawa mo para mawala sis 38w&1d 😊

4y trước

Hindi naman ako manas momsh kahit panay higa lang ako . Maglakad lakad ka po and squat para mawala pamamanas

Di po ako namamanas nor stretchmarks sa tiyan. Thankful ako. Hehe

4y trước

Boy po

Hindi naman Sis,39 weeks & 2 days. Salamat sa Dios.😇🙏

4y trước

Ganon din sabi sa kin Sis.pag panay panay na dw ang sakit,pumunta na lang daw.

Im 39w3d almost due na. Ito wala talagang pamamanas.

4y trước

Just pray ka lang po Momma. Magiging ok din kayo n baby, makakaraos din tayo 🙏🏼

kontung push na lang yan have a safe delivery po

4y trước

Ikaw momsh ilang weeks ka na ?

36wks and 3dys hindi ako minamanas

4y trước

First baby mo momsh ? Goodluck satin 😊

Luckily, hindi naman. 💛

4y trước

35 weeks. ❤