Pag po ba uminom ng pampakapit mula 1st month to 7month pwedeng ma CS?

Sa panganay ko po nung 2013 37weeks ang 4days ko po sya pinanganak ... Ang panganay q po ay 9yrs old na po ..at ngaun lng po sya masusundan..now po ay 38weeks and 3days na po aq ..mataas parin daw po ang tiyan ko at nag worried po tlga aq..ksi auko po tlga ma CS...mahal din po 😢 kaya gusto ko po sana mainormal po ulit ..nag eexcersise na nga po aq at nag lalakad..pero mataas parin daw po ang tiyan ko 😢 Ung pampakapit ko po na ininom ay duphaston at duvadilan nmn po ung para sa contraction q po dati..hangang 7months ko po sya nainom...sna po may makasagot🙏

8 Các câu trả lời

possible considered high risk ka.

2y trước

kaya nga po mi..pero sana mainormal q parin po 🙏