Pag po ba uminom ng pampakapit mula 1st month to 7month pwedeng ma CS?

Sa panganay ko po nung 2013 37weeks ang 4days ko po sya pinanganak ... Ang panganay q po ay 9yrs old na po ..at ngaun lng po sya masusundan..now po ay 38weeks and 3days na po aq ..mataas parin daw po ang tiyan ko at nag worried po tlga aq..ksi auko po tlga ma CS...mahal din po 😢 kaya gusto ko po sana mainormal po ulit ..nag eexcersise na nga po aq at nag lalakad..pero mataas parin daw po ang tiyan ko 😢 Ung pampakapit ko po na ininom ay duphaston at duvadilan nmn po ung para sa contraction q po dati..hangang 7months ko po sya nainom...sna po may makasagot🙏

8 Các câu trả lời

Kung til 7months umiinom ka pa rin ng pampakapit, nasa high risk pregnancy ka po nakaline up. Sa 1st baby ko til 3months lang ako pinainom noon at normal delivery naman sa baby. Depende po kasi yun sa assessment din ni OB. Better magready na lang po ng possibilities. Sa mga public hospitals naman wala or almost walang babayaran pi lalo kung philhealth member ka. Better be safe na lang po kayo ni baby kung talagang CS ang recommended ni OB in case po. kesa po ipilit na i-normal at magiging alanganin naman ang safety nyo ni baby. Pray ka lang din po. Godbless.

2y trước

ako po sa 1st baby ko hanggang 7months din po ako umiinom ng pampakapit dahil nagspotting ako from 3months-7months.. sa awa ng Diyos normal naman ang panganganak ko sa panganay ko. pinag take ako nung primerose ba yun at may ininsert din na ganun sa pwerta ko while nasa delivery room.. sa pagkakaalala ko.

ako 33 weeks na pero pinainom pa rin ako ng pampakapit ng ob ko kasi nakapa nya yung tyan ko, naninigas na raw at binawalan nya ako magkikilos mula nung sinabi ko na nakakaramdam ako ng pananakit ng puson at balakang. ganyan din ang inaalala ko, na baka kakainom ko ng pampakapit, mahirapan akong mailabas ang baby ko :(

2y trước

kaya nga mi pero sana makaya ko pa din mag normal🙏

38w pwedeng pwede mo na ilabas yan mi akyat baba lang ng hagdan ganun sa kapatid ko dati bilis lang nya nanganak uminom din yun ng pampakapit sinundan din ng inject na pampakapit 3 shot pero bilis tapos squat para mag open na ang cervic primerose inuman mo 3x a day ang isa pasak

2y trước

thank u Mi Sa advice😊

easy! 38 weeks pa lang nmn hanggang 42weeks po. basta monitor ka lang lage sa ob mo. kung nasa pwesto naman si baby kaya mo naman mailabas ng normal yan. Nag iinum rin ako ng pampakapit last year dhil masilan pag bubuntis ko. 40weeks si LO nung lumabas.

2y trước

thank u mi sana nga po mainormal ko po tlga sya🙏

ako mi 33 weeks to 35 weeks naka heragest and duvadilan kasi maaga ako nagpreterm labor. Pero 39 weeks nanganak na ako. laba ka lang sis tapos lakad as in yung buong araw tapos sa gabi lang pahinga.

2y trước

nag lalaba parin po aq ngaun MI at nag bobomba ng tubig ..nag excersise din po aq ng squat ...sana nga po mainormal ko po sya..🙏

di naman natin masasabi kung normal o cs ka ie kz aq gsto q ma normal pero wala nagawa na cs aq kaya d ntn alam iba iba kz ang stwasyun ntn na pede mangyri....

2y trước

kaya nga mi if need tlga CS wala na tlga magagawa for safety nrin nmin ni baby.

me po nainom ng pampakapit now hangang 36 weeks po

2y trước

nainom kadin po duvadilan mi ngayon,

possible considered high risk ka.

2y trước

kaya nga po mi..pero sana mainormal q parin po 🙏