Millinials

Sa panahon ngayon iba na ang mga kabataan ngayon.bilang isang kabataan marami akong mga katanungan...? madalas ko nang napapansin o nakikita. nauuyon na sa ganyang ssistima.marahil sa kabataan na hindi na nagtiwala sa mga magulang chaka hindi na sumusunod sa mga gawain.dahil iba na ang naiisip.so may kabataan na lumalabag dn sa batas.soo i feel hurt for that situation dahil kabataan dn nman ako.soo ngayon marami na ang mga batang ina nah..according the other, kabataan daw ang pag-asa?? soo asan nman ang mga kabataan(heaven) actually mahirap tlga ang buhay ngayon chaka dagdag pa xa problema????, hay naku nmen?? ano ba to.hanip tlga?

2 Các câu trả lời

Ako po naniniwala na kahit ano pa ang upbringing sayo choice mo kung magbubuntis ka ng bata pa