7months and 3weeks preggy ❤️

Sa panahon na to hindi ko alam paano matulog ng mahimbig unte ingay lang even foot step nagigising ako hirap din sa position ng pag tulog ansakit ng mga buto buto ko lalo na ang likod at balakang lagi nalang akong sabog ?? HAHAHA Relate din ba kayo mga mamshie? ✌️

1 Trả lời

Yes momsh ☺️

5y trước

Mygad! Gusto ko lang naman matulog ng maayos kasi pag kulang tulog ko nag aamok ako ng away hahaha joke! Mainitim ulo ko pag kulang ako sa tulog mamshie