Sleeping position ni baby

Mga my, yung lo ko kase after dumede sanay matulog sa hita ko pag madaling araw. 6wks palang sya. Pag ihihiga ko na nagigising sya. Pero sa hita ko mahimbing tulog nya. Anu kaya effect nun sa buto nya? Worried kc ko kaso wala ko magawa ayaw nya palapag.

Sleeping position ni baby
1 Trả lời

gusto nia na buhat sia. dahil mas nacocomfort kapag hawak sila. ganun din baby ko, nagigising kapag hinihiga. mahimbing ang tulog bago ko ihiga. ilalapag ko muna na hindi ko tatanggalin ang kamay ko. pahimbingin ulit. unti unti kong tatanggalin ang kamay ko.