Malasakit Center

Sa pag inquire ba sa malasakit center, dapat after manganak o pwede bago manganak maglakad ng requirements?

2 Các câu trả lời

Dpende kung anong klaseng tulong ihihingi nionpo pero pg panganganak i doubt lalo n at 9mos n alm mong manganganak k dpt pinaghahandaan po iyan. Pede kau m2lungan unless my komplikasyon panganganak nio or kay baby. Philhealth po my bawas po pero s pf ng doctor kau po mag handle tlga nyan

after manganak pa yan. bantay mo mag-aasikaso nun. mamaya nag-asikaso ka tas di ka pala qualified. may interview kase yan.

2y trước

ah sige po. salamat