PWEDE POBA ILAPIT SA SWA/MALASAKIT CENTER ANG LABOLATORY NG BUNTIS?

Pwede poba ilapit ang labolatory ng Buntis sa Malasakit center? Bale sa public lying kasi ako nag pa presyo halos 3k den kasi. 😭

2 Các câu trả lời

Pwede naman po lalo na kung may maipapakita kang mga papers na talagang deserve mo po yun mii. Ihanda mo lang mga certificate of indigency mo kuha ka sa barangay. Try mo pong lumapit sa malasakit center. Meron naman mababait jan. Wag lang matapat ka sa staff na not so mabait.

Sa hospital po ako nag papa check up at halos lahat ng laboratories ko nilalapit ko po talaga sa malasakit at wala po akong binayaran