Hello po tanong ko lang po kung anong dapat gawin inuubo po kase ako tsaka sinisipon diko matanong

Sa ob ko kase diko papo sched ng check up 5months pregnant napo ako nag aalala lang po ako baka maapektuhan na si baby, Thankyou po.#1stimemom #advicepls

16 Các câu trả lời

I had cough and cold for a week. I tried water therapy, hot lemon or kalamansi juice with ginger and honey drink peo di parin gumaling. Umabot na po sa point na medyo masakit na po sa puson kung uubo lalo na kung naka higa. After a week nagpa check up na po ako. Nagalit c ob. 😅 She gave me prescribed medicine for preggy (medyo pricy) and then gumaling na po agad. Pa check up na po mommy.

2y trước

thankyouuu po, siguro po iba iba ung effect satin ng home remedies sa sakin po sa awa ng diyos pansin kopo na medyo gumagaling napo ako titignan kopa po hanggang sa 3days, thankyouuu po♥️

Saakin ang na advise is more water intake and calamansi juice na may honey but if super lala na at di na madala sa home remedies reresetahan ka na ni ob mo ng mga pwedeng gamot for pregnant, hanggat maaari wag po muna kayo iinom ng kahit anong gamot ng walang advise ng ob niyo po.

2y trước

thankyouuu po, lemon with honey po iniinom ko then pagmumog po ng maligamgam ng tubig na may asin medyo umookay napo ako♥️

di ako napunta kay ob pag may sipon o lagnat ako hahaha. nag seself meditate ako ng madaming tubig, tapos advice naman nya pag masakit ulo eh pwede ang biogesic. tapos ipagpatuloy mo lang yung multivitamins mo. saka more rest para mawala talaga agad yung sakit mo

same here momsh 😊 5months preggy dn first time mom .. inuubo at sipon din pero pagaling na .. calamanci juice lang sa maligamgam na tubig at more on tubig dn maligamgam ..tas wag hayaan matuyuan pawis lalo mainit po ngyn 😊 at maligo po lagi sa umaga pggcng 😍

2y trước

thankyouuu po, sana agad ko nalaman haha pagaling napo ako♥️

inubo at sipon din ako last week dumiretso ako sa affiliated hospital ng ob ko and ob ko mismo nagreseta sakin ng neozep and carbocisteine tsaka ascorbic acid. more intakes din daw ng fruits such as orange and yung may vitamin c

calamansi lang po with warm water at unting asukal, everyday po hanggang mawala yung sipon at ubo po ☺️ para iwas din tyo sa ibang medicines po hehe dito nalang tayo sa natural vitamin c ❤️

2y trước

uu sis okay lang mas maganda nga ang honey hehe 🍯❤️. sana umokay ndn pakiramdam mo hehe ☺️ almost 1 week ako naginum ng calamansi juice bago nawala ung ubo't sipon ko hehe ngayon naman heartburn :( siguro gawa ng mga gamot :( pero normal lang naman daw sa 3rd tri. hehehehe ☺️

Based on experience po, kakagaling ko lang recently sa ubo't sipon. Water therapy, fruits and fresh lemon/orange juice po. Iniwasan kong uminom 'nung usual meds for cough and colds. 🙂

2y trước

nasubukan nyo rin poba ung calamansi juice? ilang araw po bago kayo gumaling?

Hello sis water therapy lang po ngka ubo at sipon ako 14 weeks preggy niresetahan ako ni ob ng Betadine or bactidol gargle kung my soar throat the rest po water lang ng water.

2y trước

thankyouuu po, nag aalala na kasi ako pero 3days palang po ung sipon ko at ubo ko kaninang umaga po nag simula

Try mo rin ang Gingerbon Candy (Extra Strong). Nakaka-luwag din ng pakiramdam sa throat at nose. Available yan sa mga drugstore i think :)

sinipon din ako nakaraan nag calamansi juice na may maligamgam na tubig lang ako and more water awa ng diyos nawala naman agad.

2y trước

thankyouuu po sainyo, umookay napo pakiramdam ko😊♥️