Hello po tanong ko lang po kung anong dapat gawin inuubo po kase ako tsaka sinisipon diko matanong

Sa ob ko kase diko papo sched ng check up 5months pregnant napo ako nag aalala lang po ako baka maapektuhan na si baby, Thankyou po.#1stimemom #advicepls

16 Các câu trả lời

Mii, kahit di mo pa schedule pero may concern ka pwedeng pwede ka pumunta sa OB.

2y trước

Pagka ganyan mii na parang di ka kontento sa OB mo, magpalit ka ng OB. Ako nga nagpalit ng OB kahit 38 weeks na.

inubot sipon din ako, nagsabi ako sa ob ko pinag swab nya ako. negative naman..

Nung inubo ako at hirap huminga nag tubig lang ako ng marmi tapos calamnsi juice

2y trước

thankyouuu po, effective hehe♥️

ako na hanggang ngayon my ubo 😁 puro kalamansi iniinom. 25wks preggy

2y trước

nagsimula po akong mag water therapy kahapon pati po ng lemon juice with honey atsaka po pagmumog ng maligamgam na tubig na may asin medyo umookay napo pakiramdam ko😊

more water ka lang stop ka muna rin sa malalamig.

2y trước

opo thankyouuu, pagaling napo ako iiwasan kona po nyan ung hilog ko sa malalamig na inumin tska nag yeyelo baka dun kupo kase nakuha ubo't sipon ko😊

Water therapy po maganda Maligamgam na tubig po.

2y trước

Oki mi. Pagaling papo kayo lalo ang hirap pa naman may sakit pag preggy. ❤️