Good eve po. Ask ko lang po kung di ba masama na magbyahe pa ng malayo ang 7mos mga 9-10hrs na byahe

Sa motor po sasakay pero naka tagilid naman ng upo. Salamat po.

8 Các câu trả lời

sahi ng ob pwede kung kotse except motor. kasi iba ang pakiramdam sa motor at sa loob ng sasakyan nakakapagrelax ka sa motor kasi hndi mi. ramdam mo ang mga humps. saka dpt every 20 mins magstop over kayu para di mangalay mga legs at balakang mu.

12mo trước

mabagal naman daw po ang takbo para alalay lang. salamat po sa advice😊

kung ganyan katagal ang biyahe hindi po sya recommended kahit pa sobrang bagal lang. Kawawa ka at yung baby sa tiyan ma stress sa byahe. Okay pa kung sasakyan.

Parang ang hirap niyan mi ah 😅 Nasakay din ako sa motor. 7 mos, naku nakakangalay na yan sa pwet 🤣

bakit po sa motor? masyado matagal 9-10hrs na byahe. magbus ka mii HAHAHAHAHAHA

mangawit ka nian Mii at si baby baka maging uncomfy sa loob ng tummy mo

12mo trước

kahit po mabagal ang takbo?

masama pu un mahihirapan ka pu

No longer advisable

no pu