3months 5days

ask lang po, okay lang po ba magbyahe thru motor? mga 2.5hrs ang byahe...

10 Các câu trả lời

Ask mo po ob mo para sure kasi ako nag byahe kami 4 hours, though bus and roro naman ung sinakyan namin nag pa advuse pa din ako sa ob ko kung pwde kaya ayun binigyan nya ako ng pampakapit

kung hindi bumpy ang daanan, pwede nman po yan..from month 1 to 4, umaangkas pa ko sa motor ng hubby ko papunta sa kanila..almost 2hrs din ang byahe.

hala long drive po. may iniinom po ba kayo?drink mo po un before ang mahabang byahe. saka motor po parang delikado naman

kung di maselan pag bubuntis mo. tas inum maraming tubig para di ma dehydrate, mainit pa naman.

pwede pa po basta hndi ka maselan magbuntis ska hndi bumpy

Ask po kayo sa OB para ma advice po kayo

No. Delikado lalo if motor 😔😔

no po lalo n ngayon sobra init

no no no!!!!!!!

Nooo wag na po