EPO

Sa mga mommy po dyan na nag tatake ng Evening Primrose Oil tru vaginal, once na nabutas na po sya tumatagas ba talaga palabas yung Oil? Pang 2 weeks kona po sya nilalagay sa pempem ko. Nakakainis po kasi amoy nya once na tumatagas palabas. Madikit yung amoy ng Oil na dumidikit sa undies at short. Paano po ba talaga tamang pag lagay para hindi lumabas Oil? Ang mahal pa mandin, sayang lang kung di naaabsorb ng mabuti sa loob ?

1 Trả lời

Hi po. tatagas po talaga sya eh. kasi nung pinaglalabor ako nilagyan din ako ng nurse at lumalabas talaga.

5y trước

Ay ganun po pala talaga. Kala ko 100% ma aabsorb sa loob yung Oil. Thank u po sa responce.