Evening primrose oil

Goodmorning mga mii. ask ko lang po kung may amoy ba talaga yung nilalagay na primrose sa pwerta? sana may sumagot. ☹️ i'm currently 38weeksand4days # firstimemom

2 Các câu trả lời

same here momshie. at 37weeks. nakapabaho. nasusuka ako pang naamoy ko kaya di ko tinatanggang amuyin. pagkalagay or pagkahugas po ng pempem ko sabay wash ako with soap tapos alcohol.

bkit ka nagpiprimrose at 34wks. Hindi ba maaga pa para magtake ka nyan. Hindi pa fully developed ung baby. dpat 37wks pataas.

2y trước

momshie. 38weeks na dw po si momshie.