SSS MATERNITY BENEFIT (MAT1)

Sa mga VM po dyan or Voluntary member po na nag file ng Maternity 1 ganun na dw po ba talaga online na po ? naguguluhan po ko kc paano yung mga requirements.. actually nakapag online nko approved na ung mat 1 ko thru online, di lang sakin inexplain mabuti kung paano yung mga requirements..sabi lang sa Mat 2 na dw un lahat aasikasuhin..please paexplain naman po sakin mga mamsh at mag open pa dw ng account sa bangko..

2 Các câu trả lời

Mat2 requirements - registered birth cert, acct # & medical records if CS.

5y trước

online ka dn po sa mat 1?