twins

sa mga twin momies there share naman po ng mga tips and techniques sa pag aalaga nyo kina babies lalo na sa mga nagpapa breastfeed. mejo nangangapa pa kami lalo na sa madaling araw sila gising at sabay nag iiiyak at dede at ayaw magpababa.

twins
54 Các câu trả lời

Paano ba magkaroon ng twins gsto q mag ka twins kahit wla sa lahi

Im longing for a child🥺 sana kami din ng partner ko nakabuo na🥺

5y trước

Thankyou momshie..God bless too😚

Same here .. Ako nag pupump ako sis .. Pero kinakapos mix feeding .

5y trước

Ganyan din ako marami breastmilk kso ngayon kumonti .. Pero araw araw ako nagpupump di kase kaya sakin dumede lagi sabay .. Chaka nahihirapan dumede sakin nasanay sa bote ..

ang cute naman po ng twins nyo.. Congrats momshie.. ☺

Halaaa yan dream ko e twin na boy and girl 🥺❤️

Wow😍😍congrats.wish ko din ng twins👼👶👶

wowww ang cute..Girl and boy pa 😍 Pares na 😊

Wow twins congrats po.. girl and boy pa...🥰🥰

Aww cuties boy and girl. Mine is both boys 1yr old

5y trước

gaano katagal gumaling tahi mo mommy?

Wow congrats po mamsh..ang cute nila.😍😍