kaya natin to???

hello sa mga tulad kong hindi pinanagutan dahil hindi pa daw handang mag-asawa. what's worst e hindi pa alam ng family ko na preggy ako and ganun din sa family nya. btw, thirdy baby ko na to, may dalawa akong 8 at 7 years old kids sa una kong partner, iba yung father nitong pinagbubuntis ko. ang saklap lang kasi mukhang tama sila na wala ng seseryoso sa katulad kong single mom. wish me luck mga mommies, balak ko this sunday mag-confess kay mama. Sana maging ayos na lahat. Laban lang para kay baby.

2 Các câu trả lời

Kaya mo yan sis 🤗🙏 hug for you.. Para s mga anak mo pakatatag ka tao ka lng ngmahal kaya nangyari yan blessing yan my marinig ka man s pamilya mo pero mahal din nila yan

5y trước

thank you sis. alam ko namang matatanggap to ni mama. ayoko lg talagang i-disappoint sya ulit. puro failures nalang ako e

Laban lang mommy, kaya mo po yan.

5y trước

Thank you :)