Tanong ko lang kung ano sekreto niyo para mawala bilbil niyo? hehe

Hello sa mga sexy mommy. Sobrang taba ko na kase simula nung nanganak akk, di rin ako breast feeding kase. Formula gamit ko. Ano po ba iniinom niyo or ginagawa niyo? Anong sekreto niyo mga mommy? hehe sana mapansin. Thankyou godbless❤#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

Fasting at exercise although hirap talaga

3y trước

Oo nga mamsh sobrang hirap. Lalo na mag 10months pa lang baby ko ako nagaalaga magisa nagtatrabaho kase asawa ko