Tanong ko lang kung ano sekreto niyo para mawala bilbil niyo? hehe

Hello sa mga sexy mommy. Sobrang taba ko na kase simula nung nanganak akk, di rin ako breast feeding kase. Formula gamit ko. Ano po ba iniinom niyo or ginagawa niyo? Anong sekreto niyo mga mommy? hehe sana mapansin. Thankyou godbless❤#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

sabe daw pasipa daw po yung ano pagtapos manganak para tumaas matress at maiwasan ang bilbil. ganyan din kase sa kaibigan ko pinataas nya matress nya di naman sya mabilbil parang walang anak hehe

3y trước

Nagpaganyan ako mamsh hehe kaso ganon padin tumataba at stress eating ako sa ngayon

exercise po tlga ang solution kahit malakas ka kumain 😊 proven po papawis ka lagi, tingnan mo mga nagmumukbang kain naman sila ng kain pero ung iba d nataba kc workout tlga sila

3y trước

Kaya nga po eh. kaso di ko pa kaya mag 10 months pa lang baby ko super kulit na sa ngayon

Hi. EBF ako at likas na hindi tabain. Bumama na yung timbang ko from 68 naging 55 na. Pero yung tyan ko andun parin, mukha parin akong 4-5 months pregnant 🤣🤣🤣

3y trước

Yung bilbil ko palaki ng palaki

nakakapayat ang breastfeeding momsh. 1 week palang ako bigla nawala fats ko plus maaligangam na water lang everyday.

3y trước

Di ako pinagpala sa breastfeeding 1 week lang. pa 10months na ngayon baby ko

Iwas talaga Carbs and puro gulay, meat tapos isda. May friend kasi akong Nag keketo diet tho BF sya ☺️

lumiit lang tummy ko 2years post partum 🤣 diet and exercise talaga, you can also use waist trainer/ corset

3y trước

Ganon ba? stresa eating kase ako haha kapag di ako nakakaen mabilis ako magalit

ebf ako for 26mos. pero nkkpayat lng din talaga pag nag less ka ng rice.

3y trước

opo. sanay po ako n gnun momsh eh

Fasting at exercise although hirap talaga

3y trước

Oo nga mamsh sobrang hirap. Lalo na mag 10months pa lang baby ko ako nagaalaga magisa nagtatrabaho kase asawa ko