Hi.

Sa mga pregnant moms kapag po ba morning naninigas din yun mga tummy niyo? Di naman po ako nagugutom or what naninigas lang po talaga sya. And ano po ginagawa nyo pag nakakaramdam kayo ng ganon. 5 mos preggy here po. ? Ps. Sa mga nagpapalike po wag kana po magcomment mommy kasi na like ko na po yan gusto ko lang po makabasa ng sagot. Goodvibes po tayo ?

2 Các câu trả lời

Me too every morning pag kagising.. Pero nawawala din after ko mag pee

Hindi naman po