Naninigas na Pregnancy Bump

Hi, 5 months pregnant po ako. Naninigas din ba tummy nyo and parang bumibigat lalo pag naglalakad kayo? Pero wala nmn pain.

2 Các câu trả lời

baka ngcocontract po kyo... better tell to ob po... kasi di daw mgnda kaog may contraction sa gnyang stage.. ako po advise ng ob ko kpg nagcocontract uminom ng duvadilan.. lagi lng ako may nareserve n gamot incase of emergency ko

5y trước

ung parang pain pag may dysmenorrhea ka. it extends gang puson.

kapag matigas may hangin po sa tiyan mo. kapag ganyan gumagamit ako ng liniment soft na again tummy ko

5y trước

una manzanilla gamit ko di effective for me , efficascent oil gamit ko dati yung pambuntis nila yung classic efficascent . Dapat di mo eexpose tiyan mo ng walang damit madali kasi tayung magka gas o hangin sa tiyan. Cause din po yung hangin sa electricfan o aircon. And wag ka po maligo ng hapon... sa gilid ng tiyan at sa back mo maglagay ng liniment oil wag sa puson at sa center ng tummy. Compressed na kasi organs natin to accommodate the baby inside the tummy kumbaga magiging spacious tiyan natin so madaling magka gas... minsan magiging utotin pa ang buntis