CS recovery

Sa mga nanganak ng CS po, ilang days po kayo nakalakad ng normal, yung mas kaya na po yung sakit pag lalakad o tatayo?

2 Các câu trả lời

3rd day po nakpaglakad na ako ng maayos (mabagal) dahil po sa binder. pero pag kimikirot umiinom po me ng pain reliever na nireseta ni ob :) try nio po mamsh ung wink binder parang magic hehe, nakatayo ako ng diretso after 3 days (first 2 days normal binder lang kasi gamit ko from hospital). mejo pricey lng nga po sya

2y trước

wink binder, sige po. thanks sa suggestion po.🙂

Ako mga 2 weeks sguro yung normal pero medyo mabagal lang sa normal kong lakad hehe

2y trước

thanks! 🙂