holiday

Sa mga nanay na dinudugo o may di normal na nararamdaman, wag nyo idahilan na holiday kaya di kayo makapag pa check up sa mga ob ninyo. (Which is totoo naman) Sa tingin nyo ano pong silbi ng ER sa ganitong klaseng panahon?

2 Các câu trả lời

Agree po aq... Last dec. 30, sugod ako s ER kasi nagbleeding ako, 9 weeks preggy po. Yung OB ko p tlga ay out of town. Takot po ako for the bb. IE, Urinalysis, CBC at TransV ipinagawa. Thank God safe naman c baby, taas lang dosage ng pampakapit. Atbed rest. Wag nyo pong idahilan na holiday.

5y trước

Db? Kasi kung di nag eexist ang ER edi sana pinagbawal na mag holiday ang mga doctors and clinics. Buti naman at safe kayo ni baby. High risk talaga pag mga ganyang stage. Naaalala ko na ER din ako nung 9th week ko due to pananakit ng puson. Turns out na may UTI pala ko and niresetahan din ako ng pampakapit.

Totally agreeee 👍