first day of cs eating

Hi sa mga nakaranas napo ma cs dito . Ako po kase first time cs po kase . Nung 1st day nyo po ba ano po yung mga ni allowed na pwedeng kainin in a first day of cs po . Pa answer po mga moms

1 Trả lời

1st day po ba since the operation? or 1st day na nakauwi na ng bahay? after operation jelly ace lang binigay sakin pero di ko naman kinain kasi wala akong gana tsaka may IV naman. pero first meal ko sa bahay was soft food lang and atay kasi i was anemic.

5y trước

Hindi sis any noodles daw po . Pero di naman ako kumain ng todo sis higop lang ako sabaw ng noodles tpos konting water