CS

Hi, Mommies!! Ano pong pakiramdam sa mismong day ng cesarean section? Salamat po. First time mommy po ako. 😊

1 Trả lời

Before CS: Ako nun wala. Knockout ako sa pain relievers. Pero wala na ring kaba-kaba ang isip ko na lang kasi nun basta makaraos na. Hindi masakit ung pagturok ng anesthesia parang kagat lang ng langgam After CS: Ang hirap kumilos. Masakit kasi ung tahi.

3y trước

hindi po ba nararamdaman yung paghiwa po sa tyan ? Wala ka po bang nararamdaman na masakit habang ginagawa po ang procedure?