Wala akong kasalanan ?

sa mga nakakaunawa na mga mommy out there. Tulungan niyo po ako. Hanggang ngayon po hindi ko po alam kung sino yung papa nung baby ko Yung Ex-boyfriend ko po ba nainiwan ako yung Boyfriend ko po ngayon. . Wag niyo po sana akong husgahan hindi po ako malande. Ganito po kasi yun nung April 27 yung last na sex ko po sa ex-boyfriend ko at yun din yung month April 10 na huling regla ko, Then 2 weeks and 4 days po ng nakalipas nung araw na iwan ako nang ex ko hindi ko po alam kung anong kasalanan ko. . . . then after po nun By on May 16 at 17 nag sex po kami nung Boyfriend ko. . Then nalaman ko po na buntis ako. . nag pa ultrasound ako at sabi po nung nag pa ultrasound saakin na buntis ako nang 16 weeks and 2 days. anong satingin niyo po mga mommy sa ex ko po ba o sa boyfriend ko. may possible po ba na Boyfriend ko to' i was hoping po, pero parang sa Ex ko po tong baby nato. Help me mom.

2 Các câu trả lời

Payo ko lang sayo. Kung ayaw mo mabash o makarinig ng masasakit na salita ( Hindi maiiwasan kasi hindi natin kontrolado isip ng ibang mommies o tao dito) Keep this thing to yourself kasi alam mo nga ganitong bagay di na pinagsisigawan o pinopost. Ang gawin mo, punta ka sa OB, sa kanya mo iexplain yan dahil siya makakapagbilang ng tama ng walang judgement.

Kelan ka po nagpa ultrasound? Kung recently Lang, Hindi po Yan sa ex mo.. 16 weeks po is equivalent Ng 4 mos. Kung April pa Kayo nagsex Ng ex mo Sana 7 mos na Yung baby mo ..

5y trước

yes po 7 months na po ako, ang ibig sabihin po ba mommy sa ex ko tong pinagbubuntis ko.