SSS matben

Sa mga nakakaalam po nag send na po Kasi ako nang maternity notification thru online at accepted na sya Yung mga requirements tulad nang ultrasound kailngan po ba mag pasa katunayan na preggy ?? Need ko prin po ba pumunta nang sss office ?? Ano po dapat ko gawin voluntary member na PO ako ngyon Maraming salamt po sa pagsagot #advicepls

2 Các câu trả lời

Yung maternity Notification na po ang magsisilbing Mat 1 niyo. Ok na po iyon. Hintayin niyo na po ang pagkapanganak ninyo. 4 na dokumento ang dapat mong ihanda; birth cert ni baby na na CTC, Bank Account deposit slip, Mat 2 Form, Mat 1 screenshot

mommy share ko po itong article na nakatulong sa pag sagot sa mga tanong ko rin dati at may vlog din na sobrang nakatulong https://ph.theasianparent.com/paano-mag-claim-ng-sss-maternity-benefit