Milk na hinahalo sa oatmeal

Sa mga nagooatmeal po, anong klaseng milk po hinahalo nyo? Except po yung maternal milk kase hindi po ako nagmamaternal milk. Calcium tablets po kasi iniinom ko. Salamat po

8 Các câu trả lời

hindi rin ako nagmmaternal milk, nung una ang iniinom ko oatmilk dahil sa acid reflux ko. sabi ni OB ok lang naman daw, actually kahit anong milk basta regular ka iinom for calcium. sa ngayon birch tree fortified powdered milk na iniinom ko everyday. ok ang lasa at mas mura. sa oats naman nagshift ako sa brand na golden oats kasi meron sila pang buntis may folate na kasama sa oats. kaya dagdag nutrients din for baby and mommy.

depende po kung wala ka naman gestational diabetes di ka naman po siguro babawalan sa ibang gatas. pero kung meron kang gestational diabetes mas recommended ng nutritionist ang low fat milk.

milo ang akin, di kasi ako nagmmilk. i just found out sa tiktok na nakakaboost pala sya ng BM natin.. milo ang nilalagay mula bata pa ako hanggang ngayon kashare ko si LO.

birtch three fortified po no sugar added po kc yun

try low fat milk or yung arla na organic milk

simpleng milk lang like bearbrand po.

Hi miii .. powdered milk (any brand)

non fat milk or regular milk