Calcium intake

Hi mommies. Tanong lg ako ilang calcium tablets po iniinom nio per day? Kasi plan ko dn mgdrink ng milk at the same time 2x a day yung nireseta sa akin na calcium tablet. D kaya sobra na yun s calcium? Kayo po ano dosage nio ng calcium tablet at maternal milk? Salamat s mkasagot.

5 Các câu trả lời

sabe saken ng ob ko if may maternal milk kayong iniinom mas magandang isa lang ung iniinom nyong calcium vitamins then inom ng maternal milk. at kung walang maternal milk dalawang beses inumin ung calcium vitamins

Once sa akin, I'm 14 weeks pregnant and prior my pregnancy nag tatake na ako ng 3 vitamins (Vit C, b-complex & calcium kirkland brand). Lahat naman un pina continue lang ng OB ko.

ako mi di nagtake nyan di ako niresitahan e. about sa milk bearbrand lang ako at milo dun ko binabawe 3x a day ako. dame ko rin gatas paglabas.

sakin miiiii once lang with milk.

Twice a day din sakin sis.

2y trước

Twice a day po yung calcium mo at milk?