online consultation

sa mga nag pa online consult na nabigyan ng reseta at lab request ng mga dr. nila.. tinanggap b sa pharmacy kahit antibiotic yung reseta? or sa laboratory khit picture lng request ng labs?

6 Các câu trả lời

Not me pero sa LO ko mommy. Nagpa teleconsultation ako noong nagka diarrhea si LO at may antibiotics sa prescription. Yes, tinatanggap po yung prescription kahit nasa phone. 😊 And I think tatanggapin din po kung magpapa laboratory ka dahil mandated by law naman na legit din ang mga prescription and request via teleconsultation.

Sa botika Yes Po kasi maintindihan din nmn nla due to pandemic yung iba sinenend nlng tlga sa Mess explain nyo nlng din po

sa laboratory po tinaggap nila yung picture lang nung request ko. pero diko pa natry yung reseta sa botika.

Nung ako po duvadilan, not antibiotics though pero binigyan ako ng pharmacy, snbi ko po kasi online consult

thank you sa mga sumagot. 🙂

Yes