Curious

Sa mga nababasa ko dito halos nakainom na ng pampakapit kay baby.. Ako lng ata di naresetahan ng pampakapit ng ob ko.. 29weeks preggy na😅ang mga nainom ko lng multivitamins ob, folic acid, para sa calcium at ferroussulfate.. ok lng kaya yun??

1 Trả lời

Hnd lahat sis pinapainom ng pampakapit,kadalasan na nireresetahan nun is may subchorionic hemorrhage atbp.,yung may high risk ang pregnancy.Kaya be thankful na hnd mo kailangang uminom nun.😊