Ferreos Sulfate Folic Acid

Sana may sumagot po 😥 ask ko lng po if okay po ba yung tinake kp halos isang 6weeka ferreos Sulfate Folic Acid tapos hindi nko natg take ng folic acid na 5ng . kasi sabi sa pharmacy na binilhan ko may folic acid ma dw kaya hindi nako nag take ng folic acid non . Kasi yung ferreos sulfate pla usually dw 5 months iniinom.yan . bali ang nireseta sakin nh ob calcium lng at obivit max . kasi inaask ko sa ob ang sagot lng sakin kung ok lng ba un naka yon nka inom ako nyan halos 1 buwan di ako nag folic acid. Aagot lng sakin 5 montha dw ang ferreos. sana may sumagot sakib . plssss. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

sakin mula ng nag buntis ako nag tetake ako ng ferrous (hemarate FA)and as per my OB hanggang manganak na daw yun.

2y trước

wala kasi ako mabilhan ferreos humarate e sabi kasi sa pharmacy same lng dw in ferreos sulfate

tuloy pa rin yan e hanggang manganak yang ferrous folic

2y trước

sabi ng ob sa 5 months na dw ang ferreos mejo woreied kasi halos 6weeks akong nag ferreos sulfate folic acid 1 Tablet siya bali hindi nko nag take ng folic acid .