maternity leave

Hello sa mga momshie na nagwowork pa po habang buntis? okay lang ba kahit ilang months ka na pwedeng mag leave sa iyong pinagtratrabauhan?1st time ko po kasi and 8 months kuna po pero pumapasok parin ako sa work ko, everyday byahe minsan sumasakit tiyan ko .. And pagkakaalam ko kasi 3 months lang na pwede magleave ..

1 Trả lời

105 days yung paid na maternity leave pero pwede iextend for 30 days w/o pay na yon.

5y trước

Ako rin punapasok pa ako sa work. Mag e 8 months na ako. Balak ko mag leave pag 9 months na. Para mahaba haba bonding kay baby pag labas. Hehe.