Libangan

Sa mga momshie na gusto maglibang,sali po kayo samin sa bingo. Hehe. Sa mga may gusto lang naman sumali.

23 Các câu trả lời

Hehehe pasali 🤣 Buti ka pa may kalaro ako tamang kausap lang sa mga aso samin hays tag ulan kasi hindi makalabas

5y trước

Ano po name mo sa messenger?

Momsh paano siya nilalaro? I mean live po ba tapos paano po namin makita cards namin?

5y trước

Legit po bingohan namin. Puro babae lang kami. Pwede gumawa ng sariling cards,tapos send niyo pic ng cards niyo sa gc. Then magpay in thru gcash. Send sa baller. Lahat ganun ginagawa. Wala pong dayaan talaga. Kasi ako tumataya din😆siguro 1week nako naglalaro ng bingo. Yung mga baller may apps na ginagamit pangbola. Di po sila nandadaya.

Pajoin naman po 😅

pasali nga sis. haha try lang.

5y trước

Add po kita sa gc. Ano name mo sa messenger?

Pano sumali?

How

Pano yon ?

Sali me!

How?😅

Pano po