Sali ng sali sa contest pero nganga

Sali ako ng sali sa contest pero di naman manalo-nalo haha nakaka excite sumali pero wag umasa 💔 wala kong kaswerte swerte sa mga pa contest na yan #theasianparentph

10 Các câu trả lời

Join lang ng join,mommy, Ok lang kahit hindi manalo malay niyo po sa susunod kayo na manalo. Go lang ng go. Sali lang ng sali,mommy.😚😚😚

try nd try lang po tayo momsh,swertihin den tayo sa takdang panahon.

Never lose hope 🙂 malay mo hindi pa para sayo diba? Try and try.

sali lang ng sali para more chances of winning 😁

Try and try mommy! Huwag ka mawalan ng pag-asa

ok lang yan sis.. try and try until manalo ka.

manalo o matalo,Go pa rin ako sa pagsali

Try and try lng po mommy. 😊

same here sis 😔

same 😂😂😂