LYING IN Price..

Sa mga momsh n nanganak po s Lying In magkano po ang binayad ninyo? With or without philhealth.. TIA.. :) sna po mei mkpancn..

12 Các câu trả lời

Lying in lang yan mas friendly pa sya kesa sa hospital feeling mo sa bahay ka lng at alaga kapa na trauma na q sa hospital..sulit pa at wala halos babayaran halos free na nga Pero momshie sympre pag alam mo nmn na d kaya at d normal ang pagbubuntis mo hospital tlaga ang better pra manganak dahil kumpleto

5y trước

Wow ang aliwalas nman at ang gnda ng convenient momsh :) plan q dn xe naun s 2nd baby q mg lying in..

Me instead sa hospital sa 2nd baby ko ng lying in ako d aq ngkamali alagang alaga aq at sobrang laki ng nasave q with philhealth nagastos q lng 512take home.meds ko at 5h refundable pa un para sa expanded newborn screening kaya nasave q sss mat. Ko

5y trước

Hihi cge po momsh salamat s info.. Mg private lying in dn aq manganak if ever.. :)

For as long as ok nmn lahat ng results mo at kaya mo inormal wala problem actually mas maalaga pa sila tlaga lalo na kung natapat na ikaw lng paanakin nila d gaya sa hospital suusungit parang baboy lng manganganak..

5y trước

Hihi tenchu ulet momsh.. :-)

Sakin sis,10,400 binayadan ko,sa lying in ako nanganak at first baby ko din,mas malaki ang na save kahit di ko nagamit philhealth ko,alagang alaga ka pa at napaka friendly ng mga midwife..

5y trước

Tenchu somuch! Godbless dn momsh.. :)

Sakin 3K kasama na philhealth na induced kasama na din sa 3k yung NBS ni baby at yung dalawang bakuna nya naka aircon pa yung room😊😊 Ty.

Nagtanong ako 500 daw pag may philhealth, sabi nagulat nga ako e ang mura

Depende din po meron kase private kyubg in meron dinpublic

5k for normal delivery and newborn screening 2k

Walang bayad pag may philhealth.

Pag my phic.wala ng babayadan