6 months pregnant ❤❤❤❤

Hello po. Question lang po, FTM. I'm 6 months preggy and nararamdaman ko po si baby sa puson ko. Minsan parang hanggang keps ko abot yung galaw niya. Natatakot po ako kasi baka sobrang baba niya. Okay lang po ba yon? 😔#firstbaby #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

1 Trả lời

malakas na po nag movement ni baby kaya feeling nyo po pag sumipa sya para na syang lalabas 😁 normal lang naman po.

4y trước

Kakapacheck up ko lang po. Di daw po okay, kasi bumaba daw po si baby. 😔 Sabi ko kasi hanggang keps ko nararamdaman.