FTM week 25

Hello sa mga mommy na nagpa CAS Ultra sound na dyan. Ask ko lang if nong month na nagpa CAS kayo is bumalik pa kayo sa OB nyo for prenatal check up? Naisip ko kasi medyo pricey ang CAS and Ultra sound din naman siya kaya nag plan ako na CAS ngayong month and next month na lang bumalik kay Dra. Kayo po mga mommy, paano ginawa nyo? Thankyou! 💙#advicepls #firstbaby #FTM #firstmom #firsttimemom

15 Các câu trả lời

ako po nung last pre natal check ko nung 5months ko binigyan na ako ng request for ultrasound.pelvic or cas yun peroas pinili ko ang cas kahit pricey atleast mppntag ako na ok sya inside and out.pinagawa ko ung cas ko nung malapit nako bumalik sa ob ko for next pre natal.pra pgbalik ko sa ob meron nako ipapakita n result.ok lng nmn po yun at mlalaman nyo rin nmn kung may defect ang baby nyo lalo kung ob sono po ang magperform ng cas .

CAS @24weeks po ako. Then after 2weeks na po ako bumalik sa OB ko. Since magkaiba po sa clinic namin yung nagka-CAS and OB talaga. Pero kung iisa lang po mag CAS sayo at OB mo na din sya since ieexplain na din sayo yung result. Pwede naman na siguro yung after a month ka na bumalik. If wala ka pang 7mos. Kasi pag 7mos up dapat 2weeks ng 2week po ang ff check up.

23 weeks nung nagpa CAS ako nasa 2800 ata yung binayad namin nun . binalik namin sa OB ko yung result nung CAS 26 weeks na kase dinaman inexplain saken nung OB Sonologist yung CAS ko na Open cervix na pala ako that time 26 weeks. Buti naagapan ng OB ko .

24 weeks ako nag CAS After 2 weeks na ko bumalik kase sinend ko lng thru messenger ung result then sab nya normal nman so hnd na nya ko pinabalik agad Mas magansa if ung OB nyo po can be reach out thru messenger or viber , bsta online

Hi po, ako po nung nagpa-CAS, nasa week 22 and 5 days ko po that time, tinaggap na ako pero ang standard daw po talaga dapat is week 23 to 28. kaya advice ko po mga week 26 to 28 kana po magpa-CAS para kitang-kita po yung baby mo.

Si Ob ko po mismonung nag CAS sakin sa 1st baby ko kaya nung normal naman ung next checkup na kami bumalik sknya. Better parin na nagppacheck sa ob monthly pra namonitor naman ung heartbeat ni baby

ako Naman mi kakatapos ko lang mag pa CAS (082223) di ko Pina check sa ob ko. Saka nalang pag may budget na ulit mag pa check up. pricey nga Naman po Kasi Ang CAS. medyo nakakabutas talaga Ng bulsa 😂

10mo trước

Yung 2d Mami medyo mura. Dito sa province Namin 1,500 lang.

Hi mommy! Nung binigyan ako ng request ni OB for CAS (26 wks) pinapabalik nya ko after 3wks para dun na lang daw tgnan CAS result ko (hindi po sono si OB) . Hanggang 28 wks lang daw po kasi ang CAS

11mo trước

Masakit sa bulsa mommy 🥹

Yes, bumalik po ako kay OB kasi sya nag request nung CAS ultrasound. Sa ibang clinic kasi ako nagpapaultrasound para mas mura. After 1 week or after ilang days bumalik ako

kunt meron kang contact sakanya pwede mo send sakanya yung results. ganun kami ng OB ko tuwing may pa lab test sya sakin or ults. papasend nya lang sa Viber