FTM week 25

Hello sa mga mommy na nagpa CAS Ultra sound na dyan. Ask ko lang if nong month na nagpa CAS kayo is bumalik pa kayo sa OB nyo for prenatal check up? Naisip ko kasi medyo pricey ang CAS and Ultra sound din naman siya kaya nag plan ako na CAS ngayong month and next month na lang bumalik kay Dra. Kayo po mga mommy, paano ginawa nyo? Thankyou! 💙#advicepls #firstbaby #FTM #firstmom #firsttimemom

15 Các câu trả lời

Thank you sa mga sumagot mga mommy! Nakausap ko na po ang nurse and ang sabi sa akin at mas better na magpa CAS muna ako before pumunta kay Doc. ☺️

Right after kong magpa CAS at nakuha result direction na sa prenatal check-up na ako kay OB dahil yun ang required sa Perpetual Soccor.

Nagpa-CAS ako nung 28 weeks, mga 6 months na yun. Masakit sa bulsa, yes. Pero dun malalaman if may anomaly sa baby mo and also the gender.

11mo trước

mga 2k something ata yung sakin. 2,500 ganon

Yes bumalik pa ako ulit sa ob ko for pre-natal and para ma-read nya mismo results ng CAS ko

Up po hehe