UTI and Ear Infection

Sa mga mommy na nagka UTI at naresetahan ng antibiotic ininom nyo po ba? Nagkaron po ba ng effect sa baby ang antibiotic? Thank you po sa sasagot.

12 Các câu trả lời

If nireseta yan ng OB mo, then yes it’s safe. Why would you think na hindi safe ang irereseta ng OB mo sayo? If hindi naman OB ang nagreseta, does the doctor know that you are pregnant? Inform the doctor that you are pregnant and ask what is the best alternative and safe for pregnant women. You can also inform your OB na may antibiotics na nireseta sayo and ask her if it’s safe. Importante na informed si OB mo sa mga tinatake mo. If alam naman nila na pregnant ka and nireseta nila yan, hindi yan para makasama sayo and your baby. It’s always the benefits over risk naman lalo na ang ginagamot sayo ay UTI. Mas may effect kay baby yan pag di nagamot yang UTI mo.

ininom ko kasi mas safe ang nagagamot ang infection kaysa sa untreated... pero sadly naipasa ko kay baby ko yung infection ko (UTI) dahil manganganak na ko nung nagka UTI pa ko nagka sepsis siya.. at na NICU for 1week para mabigyan siya ng antiotics.. pero buti nalang din nadetect agad at hindi na lumala.. ngayon 2yo na LO ko napakahealthy .. kaya mii safe yan gamot mo sundin mo si OB

Yes! kapag advice ng Ob-gyne ako in 27 weeks pregnant nagkaUTI bngay sa co-amoxiclav niresita at safe yun para kay baby 1week/7 days 3x a day ko ininum. now I'm 29 weeks. For safety ni baby ndi siya mahawan paglabas...kaya sundin ang qdvice ng OB😊.

sinabi nyo po ba na buntis kayo nung nagpareseta? kung sinabi naman na safe habang buntis, edi ok lang sa baby. safe din yan kung galing sa OB mo yung reseta, di ka naman ipapahamak ng OB mo

nagka UTI din ako and niresetahan ako ni OB ng gamot. safe naman sya for baby. kung nireseta ni OB mo yan better take it. baka bumaba yung infection kay baby pag di nagamot.

Nag ka UTI 7months buntis ako nun and yes ininom ko ang reseta ng doctor. So far okay lang naman baby ko 6months old na sya ngayun hehehe

kung nireseta po ng OB, yes inumin nyo po kaysa di po matreat ang infection maaapektuhan si baby

If nireseta po sa inyo. It means safe po sya basta sunod po tayo sa recommended dosage

Yes uminom po ako so far normal at healthy naman po baby ko mag 2 years old na sya

it's okay to follow your doctor's advise. then make a follow up check up