Breastpump.

Hello mga mommy! Need na ba natin bumili ng breast pump before manganak or after nalang? What is better po ba? Manual or Electric? If Electric, handsfree po ba ang better or yung with cord na malalaki?

2 Các câu trả lời

based sa experience ko, yes, need yung pump lalo na kong di pa nakapag latch si baby, or wala pang nakukuha, yung breastpump kasi nakakatulong to stimulate milk, manual pump yung gamit ko at sobrang hirap at sakit nong kamay, I bought electric pump nalang pagkalabas. So from my experience, mas maganda ang electric pump, or meron din breast pump na walang cord, kaso mahal, yung wired need pa i-connect but pwed i-connect sa powerbank if you have, dala nalang din kayo ng extension wire to avoid less hassle. on the other hand pwed talaga hindi bumili, but if longer stay sa hospital, you need to produce milk, breastpump will help po. Hindi naman kasi natin alam, better nalang na laging handa.

after na lang manganak.