breastfeeding problem

hello sa mga mommies out there. I have question lng po, My 5 month old bby girl bigla po syang parang nawalan ng ganang dumede sakin pero marami pa nmn milk ko. Ang bilis nya kasing matapos dumede and matagal sya magutom kahit ako na ang mag offer sa knya nang milk ayaw na pa din.. Naranasan nyo po ba to sa baby nyo?

1 Trả lời

Baka nag iipin

5y trước

Pinapadede ko lagi sis pero umiiyak pagpinipilit.. Thank you sis. Nag alala na ako e kasi parang pumayat siya huhu