formula milk

NP 4mos old bby girl. naging mahina na po syang dumede simula nung natuto syang mag thumbsuck. minsan nakatulog nalang syang nakasubo daliri nya..ayaw na kaya nya yung gatas nya?S26 po milk nya. Thanks po.

1 Trả lời

Ganyan din baby ko nun momsh.. humina din pag dede nya gusto nya laging nakasubo kamay nya.. super stress ako.. hinayaan ko lang 2weeks syang ganun tapos bumalik din naman ung pagdede nya.. hayaan mu lang momsh hihingi din yan nang dede pag gutom siya..